Chúng tôi là AN MEDIA

Passion. Creative. Heart

Lý do bạn nhìn thấy banner của đối thủ ở khắp mọi nơi?

Quản Trị Nội Dung Website > Blog > KOKO Bog > Kiến thức Google ads > Lý do bạn nhìn thấy banner của đối thủ ở khắp mọi nơi?
23Th10, 2018
0

Lý do bạn nhìn thấy banner của đối thủ ở khắp mọi nơi?

Bạn đang thắc mắc tại sao mình nhìn thấy Quảng cáo Banner (hoặc Video) của đối thủ ở khắp nơi? Phải chăng họ chi tiền cho quảng cáo nhiều như thế. Cũng có thể bạn vào 1 website nào đó như Lazada hay Agoda.com và đi đâu cũng thấy họ.

Điều này xảy ra bởi họ sử dụng nhắm mục tiêu tiếp thị lại của Mạng quảng cáo Hiển thị của Google (Google Display Network).

Mạng hiển thị của Google là mạng quảng cáo phân phối hiển thị trên các website nằm trong hệ thống quảng cáo của Google. Các website này hiển thị quảng cáo của bạn và có thu nhập từ việc khách hàng ghé thăm website nhấp chuột vào các quảng cáo. Hiện tại Mạng hiển thị của Google là mạng quảng cáo lớn nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam

Mô tả tóm tắt như sau:

  • Chủ website X là ông A đã sử dụng quảng cáo Google AdWords, họ đã gắn mã Tiếp thị lại của tài khoản AdWords lên website.
  • Bạn truy cập vào 1 website có gắn mã tiếp thị lại (mã theo dõi) của tài khoản quảng cáo Google AdWords.
  • Website nhận diện trình duyệt của bạn
  • Bạn rời khỏi website và lên trang web Y thuộc mạng quảng cáo của Google
  • Trang web Y nhận diện trình duyệt của bạn đã từng vào website X
  • Tài khoản Quảng cáo Google AdWords của ông A cài đặt quảng cáo hiển thị nếu phát hiện ra trình duyệt đã từng vào website X
  • Và bạn nhìn thấy banner quảng cáo.

Như vậy nếu bạn thường xuyên nhìn thấy quảng cáo banner của đối thủ trên các website, Youtube (hoặc Facebook nếu họ sử dụng retargeting của Facebook) đồng nghĩa với việc đối thủ đã sử dụng Remarketing của Google. Điều này là chắc chắn.

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO AN (AN MEDIA)

VPGD: Số 24 - Liền Kề 9 - KĐT Xa La - Q. Hà Đông - TP. Hà Nội

Điện thoại: 0909.900.922 - Email: [email protected]

Copyright © 2013 |quantrinoidungweb.com. All rights reserved.

0909.900.922