Chúng tôi là KOKO

Passion. Creative. Heart

Thiết kế website

Quản Trị Nội Dung Website > Thiết kế website

Dịch Vụ Thiết Kế Website chuyên nghiệp!

Một trang web không nên chỉ đóng vai trò để thu hút và giữ cho người dùng sử dụng, website còn mang thông điệp thương hiệu của bạn và nâng cao nhận thức của người dùng về sản phẩm hoặc dịch vụ.

 

Khách hàng của bạn sẽ không cho bạn một cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên!

Trong thế giới internet, ấn tượng đầu tiên và một thiết kế nổi bật trên website là chìa khóa cho một trang web đáp ứng các mục tiêu của doanh nghiệp bạn.

Người dùng thích tham quan một website có thẩm mỹ hấp dẫn và khá dễ dàng để điều hướng. Các thiết kế của KOKO Media sẽ giúp tạo một ấn tượng tốt đầu tiên với tốc độ và khả năng thu hút.

Thiết kế website giúp doanh nghiệp quảng bá và tạo dựng thương hiệu mạnh mẽ trên internet. Không chỉ vậy một website thiết kế chuẩn SEO sẽ thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Chúng tôi cung cấp các bộ thiết kế khác nhau, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra một trang web để phù hợp với thương hiệu của bạn. Chúng tôi trình bày, điều chỉnh lại và dựa trên yêu cầu của bạn cho đến khi chúng tôi hoàn thiện thiết kế.

 

 

Tại KOKO media, chúng tôi xây dựng những tiêu chuẩn tối ưu cho một website:

 • Giao diện sáng tạo, đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu.
 • Tính năng quản trị dễ dàng, có khả năng mở rộng nâng cấp sau này
 • Thiết kế chuẩn quy tắc SEO (tối ưu hóa website cho các bộ máy tìm kiếm).
  Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và mở rộng các dịch vụ: Quản trị nội dung websiteQuảng cáo google – Quảng cáo facebook – Seo – Marketing online…. để giúp hoạt động online của doanh nghiệp luôn thuận lợi và hiệu quả nhất!

 

Chi phí cho dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp:

Do mỗi doanh nghiệp có đường lối phát triển khác nhau, mô hình và quy mô hoạt động khác nhau nên có những chức năng và yêu cầu thiết kế web khác nên giá cả sẽ khác nhau.

Tuy nhiên về cơ bản chúng tôi sẽ có 2 gói cho bạn lựa chọn.

 • Gói 1: Thiết kế website trọn gói giá rẻ: Chi phí 3-4 triệu
 • Gói 2: Thiết kế website theo yêu cầu: Chi phí >6 triệu

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về chức năng website phù hợp với doanh nghiệp của bạn và được báo giá một cách chuẩn xác nhất.

Một vài lý do mà bạn nên chọn dịch vụ của  để hợp tác:

 • Hệ thống website của chúng tôi mạnh mẽ, tính năng vượt trội, phục vụ tốt nhất cho người dùng
 • Hệ thống mã nguồn website do chúng tôi tự xây dựng, bảo mật tốt, dễ quản trị
 • Hệ thống của chúng tôi sử dụng việc phân chia chức năng website theo module nên bạn có thể dễ dàng nâng cấp, cập nhật về sau
 • Website của chúng tôi phù hợp với chuẩn thiết kế thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Điều này rất quan trọng với những doanh nghiệp kinh doanh online
 • Chế độ bảo trì,vận hành website của chúng tôi luôn được chú ý, giảm thiểu tối đa nguy cơ ngừng hoạt động website của khách hàng
 • Chi phí thiết kế web hợp lý, thời gian thiết kế website ngắn.

 

Quy trình làm việc tại KOKO Media

Với kinh nghiệm làm việc, sự tận tâm và tin tưởng của khách hàng ở nhiều lĩnh vực: Giới thiệu công ty, sản phẩm; bán hàng trực tuyến, quảng bá du lịch,…

KOKO Media tự tin mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp phù hợp nhất!

 

 

Để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn, bạn có thể gửi ngay yêu cầu cho chúng tôi vào mail: [email protected] hoặc gọi điện theo số 0948 993 122 hoặc số 0983 150 390. Chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG SÁNG TẠO AN (AN MEDIA)

VPGD: Số 24 - Liền Kề 9 - KĐT Xa La - Q. Hà Đông - TP. Hà Nội

Điện thoại: 0909.900.922 - Email: [email protected]

Copyright © 2013 |quantrinoidungweb.com. All rights reserved.

0909.900.922